ขอเชิญนิสิต เข้าร่วมฟังการบรรยายโครงการ OQEANOUS Plus

โครงการ OQEANOUS Plus เป็นโครงการความร่วมมือหลักสูตร ที่มีการจัดเรียนการสอนที่สามารถเทียบโอนหน่วยกิตร่วมกัน และการแลกเปลี่ยนนักเรียน  ระหว่าง มหาวิทยาลัย Japan (Tokyo University of Marine Science and Technology; TUMSAT), China (Shanghai Ocean University; SHOU) และ South Korea (Korea Maritime and Ocena University; KMOU) กับ มหาวิทยาลัยในประเทศ Thailand (KU,CU), Indonesia (IPB University) และ Malaysia (Universiti Malaya)

schedule for OQEANOUS Plus(Mar.17-18)
Information of 2022 OQUANOUS Plus
Poster tokyo university
แบบฟอร์มการตอบรับการเข้าร่วมฟังบรรยาย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โทร. 0814592125 หรือ ffisywp@ku.ac.th (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เยาวภา ไหวพริบ)