• โครงการวิจัยที่ได้รับทุนอุดหนุนวิจัยงบประมาณแผ่นดินประจำปีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2563
  • โครงการวิจัยที่ได้รับทุนอุดหนุนวิจัยงบประมาณแผ่นดินประจำปีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2562
  • โครงการวิจัยที่ได้รับทุนอุดหนุนวิจัยงบประมาณแผ่นดินประจำปีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2561
  • โครงการวิจัยที่ได้รับทุนอุดหนุนวิจัยงบประมาณแผ่นดินประจำปีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2560