Idsariya WUDTISIN
Publications
1. อาทิตย์ แสวงผล และอิสริยา วุฒิสินธุ์. 2559. การศึกษาคุณภาพดินตะกอนในบ่อเลี้ยงหอยแครง จังหวัดสมุทรปราการ, น. 931-937. ใน รายงานการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 54 (สาขาสาขาพืช, สาขาสัตว์, สาขาสัตวแพทย์ศาสตร์, สาขาประมง และสาขาส่งเสริมการเกษตรและคหกรรมศาสตร์).มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, กรุงเทพฯ.

2. อิสริยา วุฒิสินธ์, ชุมพล ศรีทอง, พงศ์เชษฎ์ พิชิตกุล และอาทิตย์ แสวงผล. 2560 ปริมาณซัลไฟล์และปริมาณน้ำในดินตะกอนของบ่อเลี้ยงหอยแครง และบ่อเลี้ยงปลานิล. แก่นเกษตร. 45 ฉบับพิเศษ : 903-908

3. ชนากานต์ สุขอุดม, เมธี แก้วเนิน, อิสริยา วุฒิสินธุ์, Takashi Yoshikawa, Yuki Okamoto, Kazuya Watanabe, Satoshi Ishikawa และจินตนา สและน้อย. 2558. ปริมาณสารอินทรีย์และค่าความเป็นกรด-ด่างของดินตะกอนในพื้นที่เลี้ยงหอยแครงบริเวณอ่าวบ้านดอน จังหวัดสุราษฏร์ธานี. วารสารแก่นเกษตร. 43 (2) : 265-276

4. Cherdkeattipol, K., A. Keetanon, N. Chuchird, I. Wudtisin, M. Lopez, Frisbie and A.J. Tacon. 2017. Effect of a Giant Bladder Kelp (Macrocystis pyrifera) feed additive on the growth, nonspecific immune responses and survival of Pacific white shrimp (Litopenaeus vannamei) upon being challenged with Vibrio parahaemolyticus. Journal of Fisheries and Enviroment. 41 (3): 37-44.