ประกาศคณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้
ตำแหน่ง นักวิชาการประมงระดับปฏิบัติการ
-----------------------------------------------------------------------
สังกัดสถานีวิจัยประมงสมุทรสงคราม
ศูนย์บริหารงานวิจัยและสนับสนุนวิชาการ คณะประมง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2942 8894