Nantipa PANSAWAT
Publications
1. มุกดาภรณ์ เกียรติโอฬาร, นันทิภา พันธุ์สวัสดิ์, จีรวรรณ มณีโรจน์ และ เปรมวดี เทพวงศ์. 2564. การผลิตโปรตีนไฮโดรไลเซทที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและการยับยั้งเอนไซม์ ACE จากการย่อยน้ำนึ่งปลาทูน่าด้วยเอนไซม์อัลคาเลส, น. 1490-1499. ใน รายงานการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 52 (สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี). 28 พฤษภาคม 2564. มหาวิทยาลัยบูรพา, ชลบุรี.

2. นันทิภา พันธุ์สวัสดิ์, ชนานาถ จารุภุมมิก และ จิดาภา ศิริพานิช. 2563. ผลของเกลือและแป้งต่อคุณลักษณะทางกายภาพของปลาแผ่นที่ทำพองด้วยเตาไมโครเวฟและเตาอบลมร้อน, น. 441-450. ใน รายงานการประชุมวิชาการประมง ประจำปี 2563. 18-19 สิงหาคม 2563. กรมประมง กระทรวงเกษตรและสหกรณ์, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย.

3. นันทิภา พันธุ์สวัสดิ์, สุพิชญา วาสะศิริ และ จิราพร รุ่งเลิศเกรียงไกร. 2561. ผลของอัตราส่วนแป้งมันสำปะหลังต่อแป้งสาลีและระยะเวลาการอบแห้งขั้นต้นต่อสมบัติทางกายภาพ และประสาทสัมผัสของปลาสลิดแผ่นกรอบที่เตรียมโดยใช้เตาไมโครเวฟ. วารสารวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก 11(2): 1-9. (ฐานข้อมูล TCI กลุ่มที่ 2)

4. อภัสดา มีศิลป์, จุฑา มุกดาสนิท, นันทิภา พันธุ์สวัสดิ์, สุมิตรา บุญบำรุง, วรรณวรางค์ วัชรนานันท์. 2560. การเพิ่มกลิ่นรสของสารสกัดโปรตีนไฮโดรไลเสทจากเศษเหลือกุ้ง, น. 62-69. ใน รายงานการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 2. 31 สิงหาคม 2560.มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา, ชลบุรี.