พบกับกิจกรรม Food Talks 2021 #11 "Functional ingredients from fish processing by-products" ส่วนประกอบฟังก์ชันจากผลพลอยได้การแปรรูปสัตว์น้ำ
โดยเมืองนวัตกรรมอาหาร และเมืองนวัตกรรมอาหารส่วนขยายมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ได้รับเกียรติจาก คณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญคณะประมง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ที่จะมามอบความรู้เกี่ยวกับแนวทางการใช้ประโยชน์ผลพลอยได้จากอุตสาหกรรมประมง ผลงานวิจัยส่วนประกอบฟังก์ชันจากผลพลอยได้การแปรรูปสัตว์น้ำ อาทิ แอนเซอรีน เลือดปลาทูน่า ไคโตซาน และสารให้กลิ่นรส รวมไปถึงทำความรู้จักผู้เชี่ยวชาญและผลงานวิจัยด้านอาหารอื่นๆจากคณะประมงมากขึ้น

(satellite dish)(satellite dish)เชิญเข้าร่วมสัมมนาผ่าน (((Live))) พร้อมกัน ใน วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 น.-11.30 น.
ผ่านทาง Live Facebook Fanpage : Foodinnopolis

ลงทะเบียนได้ตามลิงก์ด้านล่าง (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

Attach PDF